Mang Tết Thiếu nhi đến trẻ em đang điều trị ở bệnh viện
Ngày đăng: 01/06/2022 - Lượt xem: 2029

Nằm trong chuỗi chương trình hành động “ Chào mừng Đại hội Điều dưỡng tỉnh” lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, phòng Công tác Xã hội phối hợp cùng phòng Điều dưỡng tổ chức phát cháo miễn phí, trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với sự tài trợ đến từ Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup, Chi đoàn trụ sở chính - Vietcombank Hà Tĩnh và các nhà hảo tâm cá nhân.

Song song với việc phát cháo, các thành viên trong chi đoàn trụ sở chính – Vietcombank Hà Tĩnh đã đến tận các khoa có các cháu là bệnh nhi, trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000VNĐ

Chia sẻ với chúng tôi, mẹ cháu Đặng Tuệ Tâm, khoa Nhi rất cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm đặc biệt của phòng Công tác Xã hội cùng các nhà tài trợ, nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm chính là một trong những món quà tinh thần tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình khó khăn có con em đang điều trị tại Bệnh viện.

Trước đó, Đoàn thanh niên Sở Tài Nguyên và môi trường kết hợp cùng Đoàn thanh niên Sở Khoa học công nghệ cũng đã đến tại bệnh viện, trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000VNĐ cho các bệnh nhi khó khăn

Đoàn thanh niên Sở Tài Nguyên và Môi Trường cùng Sở Khoa học công nghệ trao quà cho các cháu bệnh nhi khó khăn

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6 là ngày hội của các em nhỏ toàn thế giới. Đây là dịp mà mỗi chúng ta thể hiện tình yêu thương và sự sẻ chia của mình tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi đang cận kề, phòng Công tác xã hội chúng tôi rất vinh dự được đón nhận mọi sự ủng hộ từ quý nhà hảo tâm đến các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BVĐK tỉnh. Chuỗi hoạt động thật sự đã mang đến cho các em một ngày Tết thiếu nhi vui tươi và ý nghĩa, giúp cho các bệnh nhi tận hưởng trọn vẹn không khí của ngày Quốc tế thiếu nhi và lấy động lực nhanh chóng khỏi bệnh về với gia đình.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 31

  • Tổng lượt truy cập: 21240210

  • Hôm nay: 5976