Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam trao tặng 50 bộ tóc giả cho bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 24/11/2020 - Lượt xem: 2476

Sáng ngày 24/11/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh, phòng Công tác Xã hội đã phối hợp với Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng 50 bộ tóc giả cho các bệnh nhân ung thư vú đang điều trị tại đây.

Tham dự chương trình, về phía Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam có sự tham gia của bà Nguyễn Thủy Tiên, đồng sáng lập và Giám đốc Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, Bà Lê Thị Mỹ Hằng, thành viên Hội đồng quản trị Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam và Bà Tô Ngọc Thúy Nhi, Chuyên viên Truyền thông Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam cùng các thành viên trong tổ chức; về phía Bệnh viện có đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Như Trang, Trưởng phòng Công tác Xã hội và các cán bộ nhân viên phòng Công tác Xã hội.. Đại diện các nhà tài trợ của quỹ là Bà Trần Thị Hồng Thắm, Trưởng phòng Khách hàng bán lẻ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh; Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam cùng các bệnh nhân đăng kí tham gia nhận tóc ngày hôm nay.

Vào tháng 7 và tháng 8 vừa qua, Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam đã phối hợp cùng với các nhà tài trợ thực hiện chiến dịch truyền thông – gây quỹ “Sớm Bảo Vệ, Tự Tin Sống”. Sau 1 tháng vận động (từ ngày 21/07 đến ngày 20/08/2020), chiến dịch “Sớm Bảo Vệ, Tự Tin Sống” đã có hơn 39.000 bài đăng ủng hộ trên Facebook, 825 hợp đồng FWD bảo hiểm bệnh ung thư được phát hành. Chính từ sự ủng hộ to lớn đó của cả cộng đồng, hôm nay, Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, Bảo hiểm FWD Việt Nam và ngân hàng Vietcombank trao tặng 50 bộ tóc giả, tương đương số tiền 150.000.000 đồng cho Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh.

Đại diện Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, Bảo hiểm FWD Việt Nam và ngân hàng Vietcombank trao tặng 50 bộ tóc giả, tương đương số tiền 150.000.000 đồng cho Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh

Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc bệnh viện bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức đã dành sự ưu ái cho bệnh nhân ung thư tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ông cho biết, trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ triển khai đầu tư xây dựng Trung tâm Xạ trị nhằm giúp người bệnh giảm chi phí, thời gian đi lại và giảm tải cho tuyến trên. Đồng thời bệnh viện sẽ tập trung nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, tạo chuyển biến căn bản, mạnh mẽ trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Tại buổi lễ trao tặng có sự góp mặt đặc biệt của Bà Nguyễn Ngọc Huệ – một bệnh nhân ung thư từng nhận được hỗ trợ của dự án Thư viện tóc BCNV, từ đó luôn gắn bó với các hoạt động của tổ chức chia sẻ.

Dự án này đã tiếp thêm sự tự tin và lạc quan cho các bệnh nhân ung thư mất đi mái tóc do hóa trị. Vì trong bất kì hoàn cảnh nào, con người chúng ta cũng đều có quyền được xinh đẹp và yêu thương bản thân kể cả khi đang phải đương đầu với căn bệnh ung thư quái ác.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Phương Thảo

Một số hình ảnh tại buổi lễHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 20

  • Tổng lượt truy cập: 12755266

  • Hôm nay: 6147