Nhân viên y tế nhặt của rơi trả lại cho người làm mất
Ngày đăng: 15/07/2022 - Lượt xem: 1263

Vừa qua, trong lúc đang đưa đồ áo bệnh nhân ra giặt, chị Nguyễn Thị Thu Hương, Điều dưỡng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã nhận được và trả lại giấy tờ tùy thân và tiền bệnh nhân để quên trong túi áo.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương cho biết trong lúc đưa đồ bệnh nhân ra giặt thì nhặt được 01 thẻ căn cước công dân và tiền mặt bệnh nhân bỏ quên trong túi áo. Ngay sau khi nhận được, chị đã có trách nhiệm báo cáo với lãnh đạo phòng Công tác Xã hội để nhanh chóng tìm người trả lại.

Sau khi nghe thông báo của bệnh viện, anh Trần Đình Trọng, Cẩm Quan, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh là bệnh nhân điều trị tại khoa Ngoại Thần Kinh mới phát hiện mình đã để quên trong túi áo trong lúc thay đồ.

Sau khi xác minh, chị Nguyễn Thị Thu Hương đã trao trả lại giấy tờ tùy thân 01 thẻ căn cước công dân và số tiền 1 triệu 100 ngàn đồng cho bệnh nhân. Nhận lại được tiền, gia đình rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến người nhặt được của rơi, chị Thu Hương cùng tập thể bệnh viện.

Việc nhặt được của rơi đem trả lại cho người mất là nét đẹp của cuộc sống, đáng được biểu dương và khen ngợi về lòng trung thực, nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để trở thành tấm gương sáng cho cán bộ nhân viên học tập và noi theo.

Uyên Chi - Thanh Tú

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 29

  • Tổng lượt truy cập: 20844402

  • Hôm nay: 2566