Nhân viên y tế trả lại của rơi cho bệnh nhân
Ngày đăng: 11/07/2022 - Lượt xem: 1409

Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, anh Trần Biên Cương, nhân viên phòng Hành Chính Quản Trị đã nhận được và trả lại 01 ví tiền người nhà bệnh nhân đánh rơi trong lúc làm thủ tục nhập viện.

Anh Biên Cương cho biết chiếc ví này anh nhận được từ tay của bệnh nhân khác khi đi khám nhặt được. Ngay sau khi nhận được chiếc ví, anh đã có trách nhiệm đã báo cáo với lãnh đạo phòng Công tác Xã hội để nhanh chóng tìm người trả lại. Khi nghe thông báo của bệnh viện, anh Nguyễn Sỹ Tuyết, Thạch Lạc, Thạch Hà mới phát hiện mình đã mất chiếc ví trong lúc làm thủ tục nhập viện tại khoa Truyền Nhiễm.

Sau khi xác minh, anh Biên Cương đã trao trả lại chiếc ví gồm giấy tờ tùy thân như  thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe…và số tiền 2 triệu 240 ngàn đồng cho người nhà bệnh nhân. Nhận lại được tiền, gia đình rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến người nhặt được của rơi, anh Biên Cương cùng tập thể bệnh viện.

Việc nhặt được của rơi đem trả lại cho người mất là nét đẹp của cuộc sống, đáng được biểu dương và khen ngợi về lòng trung thực, nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để trở thành tấm gương sáng cho cán bộ nhân viên học tập và noi theo

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 40

  • Tổng lượt truy cập: 18220657

  • Hôm nay: 6303