Nhân viên y tế trả lại ví tiền cho bệnh nhân đánh mất
Ngày đăng: 14/07/2021 - Lượt xem: 1884

Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Hà, hộ lý khoa Ung bướu - YHHN, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nhặt được và trả lại 01 ví tiền có giấy tờ tuỳ thân và 2 triệu đồng tiền mặt của người nhà bệnh nhân để quên tại nhà vệ sinh trong phòng bệnh.

Ngay sau khi nhặt được, chị Hà đã báo cáo với lãnh đạo khoa và phòng Công tác Xã hội để nhanh chóng tìm người trả lại. Sau khi rà soát kiểm tra danh sách các bệnh nhân trong buồng bệnh, cán bộ khoa đã nhanh chóng liên hệ với gia đình bệnh nhân Nguyễn Văn Trúc 56 tuổi (Thạch Long – Thạch Hà) để nhận lại ví. Tuy vậy, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng phức tạp, không may nhà của bệnh nhân lại nằm trong khu vực phong tỏa cho nên cho đến 3 tuần sau, con rể bệnh nhân là Đặng Văn Cung mới lên viện hoàn thành thủ tục và nhận lại ví.

Cán bộ khoa Ung bướu thay mặt hộ lý Nguyễn Thị Hà trả lại ví tiền cho người nhà bệnh nhân

Nhận lại được tiền, gia đình rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến hộ lý Hà cùng tập thể bệnh viện. Đây không phải là lần đầu tiên cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận được của rơi trả lại cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Trước đó đã có rất nhiều trường hợp cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhặt được và trả lại tiền, tư trang, các loại giấy tờ quan trọng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 21

  • Tổng lượt truy cập: 12407912

  • Hôm nay: 1918