Nhặt được ví tiền, nhân viên y tế trả lại người mất
Ngày đăng: 25/06/2021 - Lượt xem: 2006

Chiều ngày 24/06/02021, trong lúc đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Nguyễn Thị Hoa và điều dưỡng Phan Thị Mến Hải, Khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được và trả lại cho người nhà bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và 6 triệu đồng tiền mặt rơi ở chân cầu thang toà nhà A1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngay sau khi nhặt được của rơi, điều dưỡng Hoa và điều dưỡng Hải đã báo cáo với lãnh đạo khoa và phòng Công tác xã hội để nhanh chóng tìm người trả lại. Sau khi kiểm tra giấy tờ tùy thân và tìm cách liên lạc, các điều dưỡng gặp người nhà bệnh nhân đang tìm kiếm ví tại khu vực bị rơi nên đã nhanh chóng xác minh thông tin.

Sau khi xác minh, điều dưỡng Hoa và điều dưỡng Hải đã trao trả lại cho người nhà bệnh nhân Nguyễn Văn Tĩnh, điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực là anh Nguyễn Tiến Vững ví tiền gồm nhiều giấy tờ quan trọng và 6 triệu đồng tiền mặt. Nhận lại được tiền, anh Vững rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến các điều dưỡng cùng tập thể bệnh viện.

Đây không phải là lần đầu tiên cán bộ, nhân viên của bệnh viện nhận được của rơi trả lại cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Trước đó đã có rất nhiều trường hợp cán bộ, nhân viên của bệnh viện nhặt được và trả lại tiền, tư trang, các loại giấy tờ quan trọng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 28

  • Tổng lượt truy cập: 12407709

  • Hôm nay: 1715