Nhóm Gia đình Bát Bảo phát 360 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân
Ngày đăng: 22/11/2021 - Lượt xem: 226

Hưởng ứng không khí nhân ngày Đại đoàn kết toàn dân, nhóm thiện nguyện Gia đình Bát Bảo tại thành phố Hà Tĩnh đã quyên góp được số tiền 11.000.000 VNĐ ( Mười một triệu đồng) hỗ trợ hơn 360 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Vì tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, tránh tụ tập đông người và đảm bảo thực hiện 5K trong bệnh viện, phòng Công tác Xã hội đã liên hệ với mạng lưới Công tác Xã hội tại các khoa: Nội Tổng hợp, Nội Tim mạch, Nội tiết, Chấn thương Chỉnh hình, Ngoại Thần Kinh, Y học Cổ truyền, Phục hồi Chức Năng, và khoa Truyền Nhiễm để nhận cơm và phát tận tay cho các bệnh nhân ngay tại giường bệnh. 

Thay mặt cho toàn thể bệnh nhân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những nghĩa cử cao đẹp của nhóm Gia đình Bát Bảo, mong rằng thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý đơn vị trên trong các hoạt động thiện nguyện, mang lại được nhiều niềm vui, sự sống tới nhiều bệnh nhân khó khăn.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 22

  • Tổng lượt truy cập: 12407659

  • Hôm nay: 1665