Nhóm từ thiện Nồi cháo tình thương Thành phố Hà Tĩnh phát cơm cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Ngày đăng: 16/01/2023 - Lượt xem: 685

Chiều ngày 16/01/2023, nhóm từ thiện “Nồi cháo tình thương” – Hội Phật tử Hà Tĩnh trao tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn 170 suất quà với tổng trị giá 51 triệu đồng nhân dịp Tết Quý Mão

Đoàn từ thiện do Đại đức Thích Chúc Huy– Sư thầy trụ trì chùa Phượng Hoàng – Huyện vũ Quang làm trưởng đoàn cùng nhóm Phật tử Hà Tĩnh và anh chị em trong nhóm từ thiện nồi cháo tình thương tại thành phố Hà Tĩnh tới thăm và động viên đến toàn thể bệnh nhân và gia đình.

Nhóm Nồi Cháo Tình Thương đã được hoạt động lâu dài và luôn có những hoạt động từ thiện minh bạch, kêu gọi và tổ chức được rất nhiều các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Được biết, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, đoàn sẽ tiếp tục hành trình từ thiện đến các điểm khác. Với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ và mang lại niềm vui cho họ là điều vô cùng cần thiết và ý nghĩa. Đặc biệt với những người kém may mắn phải mang trong mình những căn bệnh nặng thì tình yêu thương, sự chia sẻ của cộng đồng lại càng quan trọng và ý nghĩa hơn.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 66

  • Tổng lượt truy cập: 19244980

  • Hôm nay: 826