Noel đặc biệt dành cho bệnh nhi tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 25/12/2021 - Lượt xem: 727

Nhân dịp Noel 2021, với sự phối hợp của Phòng Công tác xã hội cũng như đội ngũ nhân viên y tế, các tình nguyện viên đến từ nhóm thiện nguyện Ấm đã tổ chức chương trình “Noel cho em” mang tới cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh những món quà vô cùng ý nghĩa.

Ấm - Nhóm tình nguyện là đứa con tinh thần được thành lập bởi bốn người bạn thân gồm Tuấn Anh, Hữu Anh, Khánh Huyền và Mậu Sáng hiện đang là sinh viên tại các trường Đại học tại Hà Nội. Các bạn chia sẻ: “Có nhiều mảnh đời ngoài kia còn đang “lạnh” hơn bọn em nhiều, cho nên “Ấm” được sáng lập với thông điệp mong ước lan tỏa yêu thương, sưởi ấm tâm hồn, mang đến sự ấm áp, ấm cúng cho những mảnh đời đang gặp khó khăn trong cuộc sống”.

Chương trình diễn ra vui vẻ, sôi động thu hút được nhiều sự quan tâm bởi sự góp mặt các tiết mục nhảy và hát đến từ Shine Music Club (SMC) là câu lạc bộ hoạt động về âm nhạc được sáng lập bởi đại diện các học sinh và đoàn Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Nhóm cũng đã kêu gọi và trao tặng 6 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và 64 phần quà cho toàn thể các bệnh nhi đang điều trị tại tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa với mong muốn đem tới một không khí Giáng sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu thương đến những người bệnh. Thể hiện sự chia sẻ trong việc tạo ra những giá trị tinh thần, kịp thời động viên và tiếp thêm nghị lực để người bệnh sớm vượt qua những nỗi đau về bệnh tật.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 31

  • Tổng lượt truy cập: 12755124

  • Hôm nay: 6005