Phát cháo miễn phí chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
Ngày đăng: 25/04/2023 - Lượt xem: 9315

Sáng 25/4/3023, thiết thực chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), Phòng Công tác Xã hội phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã tổ chức phát gần 700 suất cháo miễn phí cho người có công, các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Quỹ Thiện Tâm là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người Vingroup đến với cộng đồng”. Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên cả nước, Quỹ Thiện Tâm đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Sau khi khảo sát tình hình bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, chị Lê Na – đại diện Quỹ Thiện Tâm cho biết sẽ hỗ trợ toàn thể bệnh nhân, tài trợ mỗi tháng 5 triệu đồng. Kể từ tháng 11/2021 đến nay, lúc cơm, lúc cháo, phòng Công tác Xã hội luôn tổ chức đều đặn, góp sức nhỏ vào nhiệm vụ thực hiện sứ mệnh cao cả “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người” của Tập đoàn Vingroup. Đây là một hoạt động mang tính nhân văn và có ý nghĩa to lớn. Chương trình đã có sức lan tỏa vô cùng lớn, gieo vào trái tim, vào tấm lòng của cộng đồng, của thế hệ trẻ lòng nhân ái để mọi người biết yêu thương, san sẻ với nhau hơn để cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên Chi Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 35

  • Tổng lượt truy cập: 21240018

  • Hôm nay: 5784