Phó Bí thư Thường trực chúc mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng: 23/02/2023 - Lượt xem: 846

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), sáng nay (23/2), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Trọng Vân, Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Minh Đức, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ cùng đi.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đơn vị đạt được trong thời gian qua. Tinh thần thái độ phục vụ được nâng lên, bệnh viện đã làm chủ được nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu, góp phần thăm khám, điều trị tốt cho người bệnh, tạo được niềm tin trong Nhân dân, xứng đáng là cơ sở y tế đầu ngành của tỉnh nhà.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt được trong chăm sóc, điều trị cho người bệnh.

Đồng chí mong rằng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, quan tâm bồi dưỡng nguồn nhân lực kế cận, mỗi y bác sỹ cần nâng cao y đức, trách nhiệm vì người bệnh để phục vụ. Đặc biệt, bệnh viện cần tiếp tục đầu tư các trang thiết bị và phát triển các nhóm kỹ thuật cao để người dân Hà Tĩnh được thụ hưởng các dịch vụ chất lượng ngay trên địa bàn mà không phải chuyển tuyến. Cùng với đó, quan tâm xây dựng bệnh viên xanh, sạch đẹp, an toàn, tạo môi trường làm việc để thu hút nguồn chất lượng cao, giữ chân các bác sỹ giỏi.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra thực tế tại một khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thay mặt cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Bệnh viện cảm ơn đoàn lãnh đạo tỉnh nói chung và đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nói riêng đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện để bệnh viện đạt được những kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí cho biết, bệnh viện sẽ tiếp tục cố gắng để duy trì và phát triển hơn nữa, xứng đáng với lòng tin yêu của lãnh đạo và nhân dân Hà Tĩnh.

Hạnh Loan - Phúc Quang

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 41

  • Tổng lượt truy cập: 21777159

  • Hôm nay: 5615