Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc mừng 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng: 23/02/2024 - Lượt xem: 1202

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), sáng nay (23/2), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy cùng tham dự.

Đoàn lãnh đạo Tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đơn vị đạt được trong thời gian qua. Tinh thần thái độ phục vụ được nâng lên, bệnh viện đã làm chủ được nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu, góp phần thăm khám, điều trị tốt cho người bệnh, tạo được niềm tin trong Nhân dân, xứng đáng là cơ sở y tế đầu ngành của tỉnh nhà.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt được trong chăm sóc, điều trị cho người bệnh.

Đồng chí mong rằng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, quan tâm bồi dưỡng nguồn nhân lực kế cận, mỗi nhân viên y tế cần nâng cao y đức, trách nhiệm vì người bệnh để phục vụ. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh cần tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số để liên kết, phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện tuyến trên nhằm nâng cao năng lực cấp cứu, điều trị, nhất là đối với ca bệnh khó; có cơ chế phù hợp trong việc chuyển tuyến đối với các bệnh nhân nặng, bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho cán bộ đảng viên... Cùng với đó, quan tâm xây dựng bệnh viên xanh, sạch đẹp, an toàn, tạo môi trường làm việc để thu hút nguồn chất lượng cao, giữ chân các bác sỹ giỏi.

Đồng chí Hoàng Quang Trung Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Bệnh viện cảm ơn đoàn lãnh đạo tỉnh nói chung và đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nói riêng đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện để bệnh viện đạt được những kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí cho biết, bệnh viện sẽ tiếp tục cố gắng để duy trì và phát triển hơn nữa, xứng đáng với lòng tin yêu của lãnh đạo và nhân dân Hà Tĩnh.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 49

  • Tổng lượt truy cập: 21777458

  • Hôm nay: 5914