Phòng Công tác Xã hội phối hợp với Ban nữ công bệnh viện Đa khoa tỉnh phát 200 suất cơm cho bệnh nhân nghèo
Ngày đăng: 19/10/2021 - Lượt xem: 661

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, phòng Công tác Xã hội đã phối hợp với Ban nữ công bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh kết nối cùng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup cùng gia đình bác sỹ Tùng Liên trao tặng cho bệnh nhân 200 suất cơm với tổng trị giá là 6 triệu đồng.

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, phòng Công tác Xã hội đã phối hợp với các thành viên Ban nữ công bệnh viện cùng các thành viên trong mạng lưới công tác xã hội tại các khoa Ung bướu, khoa Thận Cơ xương khớp và khoa Hồi sức Tích cực trao phần cơm ngay tại giường cho bệnh nhân, tránh tụ tập nơi đông người.

Thay vì gửi tặng những bó hoa đến các mẹ, các chị trong ngày lễ, các nhà hảo tâm đã trao gửi tình thương đến mỗi bệnh nhân. Trong số những nhà hảo tâm ẩn danh lần này, có không ít người cũng có những hoàn cảnh khó khăn, nhưng không vì thế mà họ mất đi niềm tin yêu cuộc sống. Họ vẫn lan tỏa tình thương bằng sự đồng cảm, sẻ chia, mong muốn bệnh nhân sớm bình phục.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 19

  • Tổng lượt truy cập: 12407921

  • Hôm nay: 1927