Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh trao quà cho bệnh nhi khó khăn
Ngày đăng: 16/03/2023 - Lượt xem: 87

Sáng ngày 16/3/2023, Chi đoàn phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh và gia đình anh Trịnh Văn Ngọc (SN 119, đường Nguyễn Biểu, phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh) tổ chức trao 10 suất quà mỗi suất 600.000 VNĐ cho các bệnh nhân khó khăn, bị bệnh nặng đang điều trị tại khoa Nhi.

Dẫn đoàn là chị  Trần Thị Thu Huyền, Phó trưởng phòng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đã thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần, ân cần trao những phần quà ý nghĩa tận tay người bệnh. Với tâm niệm "cho đi là còn mãi", mỗi cán bộ luôn lấy niềm vui, ý nghĩa khi đóng góp một phần công sức cho xã hội.

Anh Hồ Phúc Lập– Bí thư chi đoàn phòng Kỹ thuật Hình sự chia sẻ, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm xã hội của cán bộ, chiến sĩ trong chi đoàn với những người bệnh nghèo.

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nằm trong tháng kỷ niệm ngày Công tác Xã Hội.  Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 23

  • Tổng lượt truy cập: 15945494

  • Hôm nay: 4046