Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup phát cháo cho bệnh nhân
Ngày đăng: 06/05/2022 - Lượt xem: 1332

Sáng ngày 06/05/2022, tiếp nối các hoạt động từ thiện trong tháng nhân dịp chào mừng 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh và Đại hội Điều dưỡng Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2022-2027, phòng Công tác Xã hội đã phối hợp cùng phòng Điều dưỡng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức phát hơn 600 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú với sự tài trợ từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup.

Mỗi người một số phận, một hoàn cảnh và một căn bệnh khác nhau, nhưng điểm giống nhau ở họ là sự khó khăn về vật chất, thiếu thốn về tinh thần…Bởi vậy, những suất cháo miễn phí  tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của nhà hảo tâm muốn san sẻ một phần khó khăn  đã tiếp thêm sức mạnh để họ tiếp tục điều trị, chiến đấu với bệnh tật. Thay mặt cho toàn thể bệnh nhân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Thiện Tâm, mong rằng thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý đơn vị trên trong các hoạt động thiện nguyện.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 36

  • Tổng lượt truy cập: 21240272

  • Hôm nay: 6038