Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup phát cháo miễn phí cho toàn bộ bệnh nhân
Ngày đăng: 18/11/2022 - Lượt xem: 303

Sáng ngày 23/8/2022, tiếp nối các hoạt động từ thiện trong tháng nhân dịp lễ Vu Lan, phòng Công tác Xã hội đã tổ chức phát hơn 700 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú với sự tài trợ từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup.

Được biết, từ khi thành lập (năm 2006) đến nay, Quỹ Thiện Tâm đã triển khai nhiều chương trình xã hội – từ thiện thiết thực và hiệu quả cao như phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, chăm lo các gia đình chính sách, hỗ trợ phát triển cho các địa phương nghèo; ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai; xây dựng, phát triển các công trình văn hoá, giáo dục mang tính cộng đồng và từ thiện… với tổng kinh phí lên tới gần 700 tỷ đồng. Trong những năm qua Quỹ Thiện Tâm phấn đấu trở thành Quỹ Xã hội - Từ thiện hàng đầu Việt Nam trong việc giải quyết các vấn đề xã hội.

Sau khi khảo sát tình hình bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, chị Lê Na – đại diện Quỹ Thiện Tâm cho biết sẽ hỗ trợ toàn thể bệnh nhân, tài trợ mỗi tháng  5000.000 VNĐ ( 5 triệu đồng) . Kể từ tháng 11/2021 đến nay, lúc cơm, lúc cháo, phòng Công tác Xã hội luôn tổ chức đều đặn, góp sức nhỏ vào nhiệm vụ thực hiện sứ mệnh cao cả “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người” của Tập đoàn Vingroup.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 24

  • Tổng lượt truy cập: 15946459

  • Hôm nay: 5011