Qũy Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup phát cháo miễn phí cho toàn thể bệnh nhân
Ngày đăng: 23/08/2022 - Lượt xem: 807

Sáng ngày 23/8/2022, tiếp nối các hoạt động từ thiện trong tháng nhân dịp lễ Vu Lan, phòng Công tác Xã hội đã tổ chức phát hơn 700 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú với sự tài trợ từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup.

Mỗi tháng một lần, phòng Công tác Xã hội sẽ kết nối với Quỹ Thiện Tâm tổ chức chương trình này, đây là một hoạt động mang tính nhân văn và có ý nghĩa to lớn. Chương trình đã có sức lan tỏa vô cùng lớn, gieo vào trái tim, vào tấm lòng của cộng đồng, của thế hệ trẻ lòng nhân ái để mọi người biết yêu thương, san sẻ với nhau hơn để cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Thay mặt cho toàn thể bệnh nhân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Thiện Tâm, mong rằng thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý đơn vị trên trong các hoạt động thiện nguyện.

Phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác Xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 57

  • Tổng lượt truy cập: 19245174

  • Hôm nay: 1020