Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup và gia đình bác sĩ Tùng Liên tổ chức phát 200 suất cơm miễn phí
Ngày đăng: 19/11/2021 - Lượt xem: 287

Sáng ngày 19/11/2021, nhận được sự tài trợ của Quỹ Thiện Tâm – tập đoàn Vingroup và gia đình bác sỹ Tùng – Liên, Phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức phát hơn 200 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Ung bướu, Thận Cơ xương khớp và bệnh nhân khoa Thận Nhân tạo.

Mỗi người một số phận, một hoàn cảnh và một căn bệnh khác nhau, nhưng điểm giống nhau ở họ là sự khó khăn về vật chất, thiếu thốn về tinh thần…Bởi vậy, những suất cơm miễn phí  tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của nhà hảo tâm muốn san sẻ một phần khó khăn  đã tiếp thêm sức mạnh để họ tiếp tục điều trị, chiến đấu với bệnh tật.

Thay mặt cho toàn thể bệnh nhân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Thiện Tâm và gia đình bác sĩ Tùng - Liên, mong rằng thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý đơn vị trên trong các hoạt động thiện nguyện, mang lại được nhiều niềm vui, sự sống tới nhiều bệnh nhân khó khăn.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 18

  • Tổng lượt truy cập: 12407971

  • Hôm nay: 1977