Ra mắt mô hình “Camera an ninh” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 03/11/2021 - Lượt xem: 693

Nhằm tăng cường tốt công tác an ninh trật tự tại Bệnh viện, sáng ngày 03/11/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp cùng Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trưởng, phó phòng liên quan; phía bệnh viện có đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Lê Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trưởng, phó phòng liên quan trong toàn viện.

Hàng ngày, Bệnh viện tiếp đón, khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đi cùng, người ra vào đông đã đặt ra những thách thức trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại bệnh viện.

Từ tình hình thực tế trên, nhằm đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, Bệnh viện đã lắp đặt hệ thống gần 120 mắt camera giám sát an ninh tại các khoa, phòng, các điểm, khu vực nhạy cảm như khoa cấp cứu, khu vực nhà để xe, cổng ra vào bệnh viện, khu cận lâm sàng, khu xét nghiệm, nhà tang lễ… để giám sát, phòng ngừa tội phạm và các vi phạm pháp luật khác. 

Màn hình theo dõi các mắt camera giám sát tại Phòng Công nghệ thông tin

Hình ảnh thu từ các Camera sẽ được phòng Công nghệ thông tin – Bệnh viện Đa khoa tỉnh theo dõi và giám sát. Thông qua màn hình, khi phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật, an ninh trật tự, các tệ nạn xã hội hoặc khi xảy ra các vụ việc sẽ trích xuất hình ảnh để báo cáo Ban Giám đốc, Công an và đội bảo vệ để xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ: Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong nghiên cứu triển khai xây dựng mô hình “Camera an ninh”. Việc triển khai thực hiện hiệu quả mô hình này để góp phần xây dựng Bệnh viện an toàn, văn minh, thân thiện, hiện đại, để mỗi người bệnh yên tâm, tin tưởng khám và chữa bệnh tại Bệnh viện. Đồng chí nhấn mạnh, phía Công an tỉnh sẽ tăng cường công tác phối hợp nắm tình hình, tuần tra đêm và xử lý các vụ việc liên quan an ninh, trật tự tại Bệnh viện, tuyên truyền nhắc nhở, phổ biến giáo dục pháp luật để nâng cao nhận thức, hiểu biết của người dân.

Đoàn Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng lễ ra mắt cho lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh…

...và trực tiếp tham quan mô hình “Camera an ninh” tại Bệnh viện.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 17

  • Tổng lượt truy cập: 12407986

  • Hôm nay: 1992