Tập đoàn G-GROUP trao trặng Camera Hanet A.I Camera cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 30/08/2021 - Lượt xem: 3319

Sáng ngày 30/8/2021, đại diện Tập đoàn G-GROUP đã trao tặng 02 chiếc Camera Hanet A.I Camera cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, hệ thống Camera đã được lắp đặt tại sảnh nhà A, khu Khám bệnh, và sảnh khu vực làm test Covid-19 cho bệnh nhân, người nhà trước khi vào viện.

Được biết, theo chương trình Chung tay phòng chống dịch Covid 19, tập đoàn G-GROUP tặng 1000 chiếc Camera thương hiệu Hanet A.I Camera cho Bộ Y tế lắp đặt trong bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc. Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành đưa Camera vào hoạt động trong thời gian ngắn nhất phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh đón nhận tài trợ từ Tập đoàn G-GROUP 

Một trong những công dụng tiên tiến nhất của Camera Hanet A.I Camera là giúp bệnh viện nhắc nhở người đeo khẩu trang đúng cách. Bên cạnh đó Camera cũng tích hợp được những tính năng nổi bật như: Tính năng an ninh; Chấm công; Tầm soát việc di chuyển; Quản lý ra vào…

Những thiết bị công nghệ cao như AI Camera (camera tích hợp trí tuệ nhân tạo) khi được đưa vào sử dụng sẽ giảm thiểu đáng kể khối lượng công việc cho các cán bộ, nhân viên phòng chống dịch Covid-19.

Xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ rất có kịp thời của Tập đoàn công nghệ G-Group đã chung tay góp sức hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện. Việc làm cao đẹp của Quý Tập đoàn đã góp phần tạo thêm động lực để tập thể công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh quyết tâm dốc hết sức mình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID -19, cùng cả nước chống dịch thành công.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 42

  • Tổng lượt truy cập: 20844112

  • Hôm nay: 2276