Thêm 8 cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tham gia chi viện Bình Dương chống dịch
Ngày đăng: 30/08/2021 - Lượt xem: 4094

Chiều tối nay (30/8), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ y tế lên đường chi viện đợt 2 cho tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các trưởng khoa, phòng liên quan cùng 8 cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh sẽ cùng với 24 người của các đơn vị y tế khác trong toàn tỉnh lên đường chi viện cho tỉnh Bình Dương chống dịch vào ngày mai (31/8).

Trong đợt 2 này, ngành y tế Hà Tĩnh cử 32 cán bộ, nhân viên y tế lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó BVĐK tỉnh cử 8 cán bộ, viên chức đến từ các khoa: Ngoại tiêu hóa, Nhi, Phụ sản, Nội tổng hợp, Gây mê hồi sức, Ung bướu - Y học hạt nhân.

Đây đều là các cán bộ được trang bị đầy đủ các kỹ năng phòng, chống dịch bệnh, có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn và đã được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19.

Bác sỹ Nguyễn Ngọc Thuần - Phó Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa - Trưởng đoàn công tác số 2 của ngành y tế Hà Tĩnh vào Bình Dương: Các thành viên trong đoàn sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của các cán bộ lên đường vào Bình Dương trong đợt 2 và mong muốn, mỗi cán bộ của bệnh viện nêu cao trách nhiệm, vận dụng các kỹ năng, kiến thức để hỗ trợ hiệu quả cho tỉnh bạn trong công tác phòng, chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng Hoàng Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện động viên, giao nhiệm vụ cho các cán bộ y tế lên đường vào Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đồng chí Giám đốc cũng đề nghị, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thành viên trong đoàn phải luôn đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ; tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ban Giám đốc Bệnh viện tặng quà động viên các cán bộ trước khi lên đường.

Trước đó, trong đợt 1, BVĐK tỉnh cũng đã cử 8 cán bộ y tế vào hỗ trợ Bình Dương phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hạnh Loan 

DANH SÁCH CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ TĨNH THAM GIA HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỢT 2 TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG:

- BS Nguyễn Ngọc Thuần, Phó trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa

- BS Phan Quang Thỏa, Khoa Nhi

- BS Bùi Thị Thái Bình, Khoa Phục hồi chức năng

- BS Đặng Thị Trà, Khoa Phụ và HTSS

- Điều dưỡng Sử Thị Dung, Khoa Nội Tổng hợp

- Điều dưỡng Nguyễn Thị Hương, Khoa Nhi

- Điều dưỡng Hồ Sỹ Long, Khoa Ung bướu - YHHN

- Điều dưỡng Lê Thị Thanh Lê - Khoa Gây mê hồi sức

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 28

  • Tổng lượt truy cập: 13762007

  • Hôm nay: 3164