Thơm thảo nồi cháo tình thương dành cho bệnh nhân nghèo
Ngày đăng: 30/12/2022 - Lượt xem: 125

Sáng ngày 30/12/2022, xuất phát từ tình thương dành cho những người bệnh, gia đình Bác sĩ Tùng – Liên đã phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội tổ chức phát cháo miễn phí cho toàn thể các bệnh nhân đang khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết hàng tháng, gia đình bác sĩ luôn trích một phần nhỏ từ nguồn thu nhập của gia đình để hỗ trợ phát cơm cho các bệnh nhân khoa Ung bướu. Nay trước thềm năm mới 2023, gia đình đã tổ chức phát cháo cho toàn thể bệnh nhân cũng với mong muốn động viên tinh thần được nhiều bệnh nhân hơn.

Xúc động trước tình cảm của gia đình bác sĩ Tùng - Liên, bà Nguyễn Thị Nhài, 65 tuổi, điều trị tại khoa Ung bướu chia sẻ: “Đến đây nhiều lúc chúng tôi cũng bị nhỡ nhàng, những người già như chúng tôi có được bát cháo nóng ăn thấy rất ấm áp. Đến đây được phục vụ tận tình, được các cô chú đem cháo đến tận nơi cho các cụ già, người ốm yếu. Đó là tấm lòng rất tốt, rất đáng quý và rất đáng hoan nghênh”

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 11

  • Tổng lượt truy cập: 15515379

  • Hôm nay: 1669