Thông báo: Chuyên gia Bệnh viện Vinmec Times City khám sàng lọc miễn phí bệnh Tim mạch tại Hà Tĩnh
Ngày đăng: 29/11/2023 - Lượt xem: 412

Nằm trong kế hoạch hợp tác hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp tổ chức Hội thảo Chuyên ngành Tim mạch và tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho người dân mắc các bệnh lý về tim mạch.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trân trọng thông báo Chương trình khám sàng lọc miễn phí cùng các chuyên gia Tim mạch Bệnh viện Vinmec Times City, cụ thể như sau:

- Đối tượng: Người dân trên 45 tuổi, có tiền sử mắc các bệnh tim mạch hoặc đang điều trị các bệnh lý tim mạch, người có các triệu chứng nghi ngờ bệnh tim mạch ví dụ đau tức ngực, khó thở…. 

- Thời gian: thăm khám và tư vấn: Sáng ngày 01/12/2023. 

- Địa điểm: Khoa Khám bệnh theo Yêu cầu, Tầng 1, nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Số 75, Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Hà Tĩnh. 

Do số lượng đăng kí có hạn, kính mời quý bệnh nhân liên hệ ĐD Lê Thị Kim Oanh (Khoa Khám bệnh theo yêu cầu), SĐT 0916.066.884 để được hướng dẫn và đăng kí. 

(Lưu ý: Miễn phí các chi phí khám, siêu âm tim, điện tim cho người bệnh. Mọi chi phí phát sinh khác nếu có người bệnh phải tự chi trả).

Bệnh viện Đa khoa tỉnh trân trọng thông báo Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 39

  • Tổng lượt truy cập: 21777212

  • Hôm nay: 5668