Tổ chức JICA Nhật Bản làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 25/04/2023 - Lượt xem: 741

Sáng ngày 24/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã đón tiếp và làm việc với các chuyên gia của tổ chức JICA Nhật Bản, ông Shobayashi Tokuaki – Cố vấn chính sách y tế tại Bộ y tế làm trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí lãnh đạo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh. Phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trưởng các khoa, phòng liên quan trong bệnh viện.

Tại buổi làm việc đoàn đã được nghe báo cáo về tình hình chung, thực trạng, khó khăn của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nói riêng cũng như ngành Y tế tỉnh nói chung như: nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, thực hiện chuyên môn kỹ thuật trong khám chữa bệnh. Công tác phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, bệnh viêm gan virus.

Đồng thời, đoàn chuyên gia của tổ chức JICA Nhật Bản đã trực tiếp đi khảo sát thực địa tại các khoa, phòng thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

 

Ông Shobayashi Tokuaki – cố vấn chính sách y tế tại Bộ Y tế phát biểu tại cuộc làm việc

Sau khi nghe báo cáo và khảo sát thực tế tại các đơn vị, đoàn chuyên gia Nhật Bản đã chia sẻ về những khó khăn của các địa phương. Đồng thời, đoàn sẽ báo cáo tình hình thực tế về những khó khăn của Ngành Y tế Hà Tĩnh và sớm có những đề xuất chính sách phù hợp với Bộ Y tế để giúp cải thiện tình hình y tế tại Hà Tĩnh trong thời gian sớm nhất, nhằm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Hà Tĩnh.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 31

  • Tổng lượt truy cập: 21776919

  • Hôm nay: 5375