Tổ chức phát cơm cháo và quần áo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 05/01/2024 - Lượt xem: 219

Sáng ngày 05/01/2024 gia đình anh chị Thuận Lành địa chỉ Xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh đã kết nối cùng anh Nguyễn Kiên và phòng Công tác Xã hội tổ chức phát 700 suất cháo cho toàn thể bệnh nhân nội trí và 100 suất cơm cho bệnh nhân Thận nhân tạo tổng trị giá 7.500.000VNĐ

Được biết gia đình anh chị Thuận - Lành đã luôn có những hoạt động hỗ trợ giúp cho những bệnh nhân nghèo từ lâu. Các bệnh nhân nhận được suất cơm suất cháo thơm ngon bổ dưỡng trên tay ai nấy đều vui và cảm động.

Cũng trong buổi sáng, gia đình chị Lan Hương, thành phố Hà Tĩnh cũng đã liên hệ phòng Công tác Xã hội trao tặng những bộ quần áo cũ đã được sàng lọc, giặt sạch sẽ cho bệnh nhân với mong muốn những bệnh nhân nghèo sẽ được mặc ấm hơn, đảm bảo sức khỏe trong mùa đông, đồng thời góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhân tiếp tục đấu tranh với bệnh tật.

Nhiều năm qua, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong tỉnh thực hiện tốt Công tác Xã hội, là chỗ dựa và niềm tin cho những bệnh nhân nghèo. Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 42

  • Tổng lượt truy cập: 20844524

  • Hôm nay: 2688