Trao gần 1.000 suất cháo cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 07/12/2022 - Lượt xem: 712

Sáng ngày 07/12/22, Công ty Cổ phần Nhân lực Thành Sen xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội tổ chức chương trình “Bếp ăn yêu thương” trao gần 1000 suất cháo miễn phí góp phần động viên, chia sẻ với toàn thể bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại bệnh viện.

Nhận được bát cháo nóng và tràn đầy nghĩa tình, sự sẻ chia ai cũng vui vẻ, phấn khởi, nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vô cùng xúc động; bà Nguyễn Thị Mơ, Cẩm Thịnh, Cẩm Xuyên, bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung bướu xúc động nói: “Tôi nhà xa lại ở có một mình ốm đau thường xuyên, đi bệnh viện không tự nấu nướng được, sáng nay đến nhận cháo từ thiện, tôi rất vui, phấn khởi vì người nghèo chúng tôi được xã hội quan tâm để gia đình chúng tôi có thêm động lực và tinh thần, mau khỏi bệnh”.

Tại buổi phát cháo, ban lãnh đạo Công ty cũng có những chia sẻ, động viên tinh thần các bệnh nhân. Bên cạnh đó các nhân viên, học viên cũng tổ chức giao lưu văn nghệ với không khí sôi nổi mang lại những món quà tinh thần hết sức đặc biệt. Được biết chương trình từ thiện lần này được quyên góp kinh phí từ chính các cán bộ, nhân viên, học viên của công ty.

Lãnh đạo Công ty CP Nhân lực Thành Sen cho biết, thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục triển khai chương trình tại một số bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh để góp phần chia sẻ với bệnh nhân nghèo.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 45

  • Tổng lượt truy cập: 18220483

  • Hôm nay: 6129