Trao gần 32 triệu đồng đến với bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 29/12/2021 - Lượt xem: 475

Vừa qua, đoàn thiện nguyện Hội đồng hương Can Lộc, Quỹ nồi cháo tình thương, nhóm Tết làm điều phúc và nhóm Kết nối yêu thương - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã trao tổng số tiền là 31.500.000 VNĐ đến với bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại khoa Hồi sức Tích cực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Cường, sinh năm 2000, là con trai duy nhất của ông Nguyễn Văn Khiêm, địa chỉ: Thôn Hồng Quang, Thị trấn Nghèn (Tiến Lộc cũ). Bệnh nhân trước đây đi làm thuê ở Sài Gòn nhưng thất nghiệp vì dịch COVID nên về quê làm phụ hồ. Chưa được bao lâu thì bị tai  nạn xe máy chấn thương sọ não, hỏng 1 bên mắt, tiên lượng rất nặng và hôn mê sâu. Hiện tại bệnh viện Việt Đức đã chuyển bệnh nhân về điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Từ khi tai nạn đến nay đã đã gần 2 tháng, gia đình đã vay mượn đủ đường, sức cùng lực kiệt. Gia đình bệnh nhân vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Được biết, cha bệnh nhân bị bệnh sỏi mật mổ được gần một năm nay, sức yếu nên không làm được việc nặng; mẹ cũng đi giúp việc để trang trải cuộc sống gia đình.

Nhận được thông tin, nhóm Hội đồng hương Can Lộc đã đến chia sẻ với gia đình số tiền 22.500.000 VNĐ, Quỹ nồi cháo tình thương đã quyên góp được là 1.000.000 VNĐ, nhóm Tết làm điều phúc đã ủng hộ 5.000.000 VNĐ và Nhóm kết nối yêu thương - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã trao số tiền 3.000.000 VNĐ.

Nhận được số tiền, chú của bệnh nhân xúc động chia sẻ: “ Trân trọng cảm ơn tới các bác các chú anh chị gần xa đồng hương Tiến Lộc và đồng hương Can Lộc hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Tĩnh và Quỹ cháo tình thương tại thành phố Hà Tĩnh đã giúp đỡ cháu. Đại gia đình chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua khó khăn này. Tôi xin thay lời cảm ơn tới các mạnh thường quân đã có tấm lòng nhân ái giúp đỡ đại gia đình”.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 31

  • Tổng lượt truy cập: 12755112

  • Hôm nay: 5993