• Nghị quyết Chính phủ: Một số nội dung chính về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19

  Bộ Y tế và Thông tấn xã Việt Nam đã phối hợp xây dựng một số nội dung chính theo Nghị quyết số 21/NQ-CP của Chính phủ ngày 26/02/2021 về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19.

  01/03/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Ngành y tế Hà Tĩnh nhớ lời Bác dạy: “Lương y phải như từ mẫu”

  Trong suốt chặng đường 66 năm qua, lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y phải như từ mẫu” đã trở thành tài sản vô giá, là giá trị cốt lõi của đạo đức người cán bộ y tế, là kim chỉ nam để ngành y tế Hà Tĩnh thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho Nhân dân.

  28/02/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  "Trong ngày truyền thống thiêng liêng và cao quý của ngành y tế, nhiều đồng chí vẫn đang lặng lẽ, âm thầm miệt mài không ngại gian khổ, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ để bảo vệ sức khỏe và bình an của người dân" - Thư gửi cán bộ ngành Y tế của Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long có đoạn viết.

  24/02/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thủ tướng: Không để tình trạng “đầu năm thong thả, cuối năm vất vả”

  Chiều ngày 17/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ bàn về tình hình Tết, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết và công tác phòng chống dịch COVID-19 với tinh thần quyết tâm cao hơn ngay từ đầu năm, không để tình trạng “đầu năm thong thả, cuối năm vất vả”, không để “tháng Giêng là tháng ăn chơi”…

  18/02/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Một số điểm mới nổi bật trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng

  Đại hội XIII của Đảng diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực diễn biến rất nhanh, phức tạp, khó dự báo; đất nước đang đứng trước nhiều thời cơ, thuận lợi và nhiều khó khăn, thách thức đan xen, nhiều vấn đề mới đặt ra phải giải quyết; cán bộ, đảng viên và nhân dân đặt niềm tin và kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ của Đảng để đất nước ta phát triển nhanh và bền vững hơn. Đại hội đã thảo luận, thông qua các văn kiện. Bài viết xin nêu một số điểm mới nổi bật trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

  17/02/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Điện của Thường trực Ban Bí thư về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19

  Ngày 5-1, thừa lệnh của Thường trực Ban Bí thư, đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên T.Ư Ðảng, Chánh Văn phòng T.Ư Ðảng ký ban hành Điện của Thường trực Ban Bí thư về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

  04/02/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào thực tiễn cuộc sống

  Bài học sâu sắc mà Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh rút ra sau mỗi kỳ Đại hội là kịp thời xây dựng và ban hành chương trình, kế hoạch cụ thể để sớm đưa Nghị quyết Đại hội đi vào thực tiễn cuộc sống…

  01/02/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Những ai đến 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh cần liên hệ cơ quan y tế

  Tối ngày 28/1, Bộ Y tế đã ban hành công điện khẩn số 27, nêu rõ 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh mà những ai đã đến cần liên hệ với cơ quan y tế ngay

  28/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Phó Thủ tướng: Dịch xảy ra ở Hải Dương, Quảng Ninh là bài học cho các địa phương

  Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp trực tuyến với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 các địa phương trên cả nước chiều 28/1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam- Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 đề nghị các tỉnh phải rất nghiêm túc, luôn luôn với tinh thần sẵn sàng. Tất cả sự cố xảy ra như hôm nay đều đã lường trước, nhưng nếu thực nghiêm các biện pháp phòng chống dịch thì có thể tránh được rất nhiều trường hợp đáng tiếc...

  28/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Ban Chỉ đạo: Tinh thần là khoanh gọn nhất, dập nhanh nhất có thể, không để dịch lây lan rộng

  Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam- Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 nhấn mạnh: Chúng ta luôn chuẩn bị sẵn sàng cho tinh thần dịch có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nhưng có thể nói ổ dịch ở TP. Chí Linh (Hải Dương) và sân bay Vân Đồn phức tạp hơn, nghiêm trọng hơn những lần chúng ta phát hiện trước đây.

  28/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, đẩy mạnh xây dựng Đảng về đạo đức trong tình hình mới

  Tăng cường xây dựng Đảng về đạo đức, phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, Đảng ta nhất định ngày càng trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh”, lãnh đạo nhân dân ta thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

  15/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu theo Tư tưởng Hồ Chí Minh

  Ngày 25/10/2018, BCH Trung ương Đảng (khóa XII) ban hành Quy định số 08-QĐi/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên BCH Trung ương. Đây là lần đầu tiên BCH Trung ương ban hành một quy định, trong đó đề cập cụ thể trách nhiệm nêu gương của các đồng chí lãnh đạo cao nhất của Đảng cho thấy tính công khai, minh bạch, dân chủ trong Đảng ngày càng được phát huy. Đề cao trách nhiệm nêu gương với những quy định cụ thể, dễ nhớ, dễ làm và dễ kiểm tra, giám sát đã nhận được sự đồng tình của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

  15/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Chỉ thị 01 của Thủ tướng về tăng cường phòng chống COVID-19

  Ngày 05/01/2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ban hành Chỉ thị 01/CT-TTg về tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

  09/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • UBND tỉnh: Kế hoạch thực hiện việc khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức

  Trên cơ sở kết quả rà soát sai phạm trong công tác tuyển dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; sau khi có ý kiến thống nhất của Bộ Nội vụ tại Công văn số 6716/BNV-CCVC ngày 21/12/2020 về phương án khắc phục theo hình thức tuyển dụng thông qua thi tuyển đối với cán bộ, công chức, viên chức và phân cấp thẩm quyền thực hiện cho các sở, ngành, địa phương, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành kế hoạch thực hiện việc khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức theo kết luận số 71-KL/TW ngày 24/03/2020 của Ban Bí thư.

  21/12/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào


Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

 • Online: 17

 • Tổng lượt truy cập: 12408031

 • Hôm nay: 2037