• Những ai đến 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh cần liên hệ cơ quan y tế

  Tối ngày 28/1, Bộ Y tế đã ban hành công điện khẩn số 27, nêu rõ 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh mà những ai đã đến cần liên hệ với cơ quan y tế ngay

  28/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Phó Thủ tướng: Dịch xảy ra ở Hải Dương, Quảng Ninh là bài học cho các địa phương

  Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp trực tuyến với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 các địa phương trên cả nước chiều 28/1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam- Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 đề nghị các tỉnh phải rất nghiêm túc, luôn luôn với tinh thần sẵn sàng. Tất cả sự cố xảy ra như hôm nay đều đã lường trước, nhưng nếu thực nghiêm các biện pháp phòng chống dịch thì có thể tránh được rất nhiều trường hợp đáng tiếc...

  28/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Ban Chỉ đạo: Tinh thần là khoanh gọn nhất, dập nhanh nhất có thể, không để dịch lây lan rộng

  Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam- Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 nhấn mạnh: Chúng ta luôn chuẩn bị sẵn sàng cho tinh thần dịch có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nhưng có thể nói ổ dịch ở TP. Chí Linh (Hải Dương) và sân bay Vân Đồn phức tạp hơn, nghiêm trọng hơn những lần chúng ta phát hiện trước đây.

  28/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, đẩy mạnh xây dựng Đảng về đạo đức trong tình hình mới

  Tăng cường xây dựng Đảng về đạo đức, phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, Đảng ta nhất định ngày càng trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh”, lãnh đạo nhân dân ta thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

  15/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu theo Tư tưởng Hồ Chí Minh

  Ngày 25/10/2018, BCH Trung ương Đảng (khóa XII) ban hành Quy định số 08-QĐi/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên BCH Trung ương. Đây là lần đầu tiên BCH Trung ương ban hành một quy định, trong đó đề cập cụ thể trách nhiệm nêu gương của các đồng chí lãnh đạo cao nhất của Đảng cho thấy tính công khai, minh bạch, dân chủ trong Đảng ngày càng được phát huy. Đề cao trách nhiệm nêu gương với những quy định cụ thể, dễ nhớ, dễ làm và dễ kiểm tra, giám sát đã nhận được sự đồng tình của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

  15/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Chỉ thị 01 của Thủ tướng về tăng cường phòng chống COVID-19

  Ngày 05/01/2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ban hành Chỉ thị 01/CT-TTg về tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

  09/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • UBND tỉnh: Kế hoạch thực hiện việc khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức

  Trên cơ sở kết quả rà soát sai phạm trong công tác tuyển dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; sau khi có ý kiến thống nhất của Bộ Nội vụ tại Công văn số 6716/BNV-CCVC ngày 21/12/2020 về phương án khắc phục theo hình thức tuyển dụng thông qua thi tuyển đối với cán bộ, công chức, viên chức và phân cấp thẩm quyền thực hiện cho các sở, ngành, địa phương, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành kế hoạch thực hiện việc khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức theo kết luận số 71-KL/TW ngày 24/03/2020 của Ban Bí thư.

  21/12/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Bộ Y tế triển khai, sử dụng “Mạng kết nối y tế Việt Nam”

  Nhằm tận dụng các thành tựu về công nghệ thông tin, công nghệ thông minh trong việc kết nối, chia sẻ thông tin của ngành y tế, Bộ Y tế xây dựng “Mạng kết nối y tế Việt Nam” với mục đích kết nối giữa các cán bộ, thầy thuốc và nhân viên y tế với nhau để trao đổi thông tin, chia sẻ, hỗ trợ và đào tạo chuyên môn dựa trên nền tảng công nghệ mạng xã hội.

  24/11/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Cảnh báo: Bệnh Whitmore tăng cao trong mùa lũ

  Tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, trong đợt bão lũ tại các tỉnh miền Trung, từ đầu tháng 10 đến giữa tháng 11, số lượt bệnh nhân mắc bệnh Whitmore đến bệnh viện tăng đột biến!

  17/11/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Hướng dẫn phòng chống bão, lũ khẩn cấp

  Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã cung cấp nội dung hướng dẫn người dân phòng tránh thiên tai, bão, lũ lụt khẩn cấp và sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó thiên tai theo các cấp độ rủi ro thiên tai.

  28/10/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Sổ tay hướng dẫn xử lý nước và vệ sinh môi trường trong mùa bão lụt

  Nước ta nằm trong khu vực thường xuyên chịu ảnh hương của bão lụt. Mỗi năm có hàng chục cơn bão đổ bộ vào nước ta kèm theo mưa to, gây lũ lụt lớn ở nhiều nơi làm tăng nguy cơ lây lan các bệnh dịch và thường để lại nhưng hậu quả hết sức nặng nề. Đảm bảo cung cấp nước sạch, vệ sinh môi trường trong và sau khi bão lụt xảy ra là những công việc quan trong hàng đầu để phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân và đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu.

  20/10/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Nâng cao chất lượng công tác điều dưỡng

  Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025; Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam(26/10/1990 – 26/10/2020). Sáng ngày 10/10/2020, Sở Y tế tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng công tác điều dưỡng và tổng kết trao giải các cuộc thi lĩnh vực điều dưỡng. Tham dự có bà Tô Thị Điền, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Điều dưỡng Việt Nam; Thạc sỹ Lê Ngọc Châu, TUV, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh và đại diện một số bệnh viện, hội điều dưỡng các tỉnh lân cận Nghệ An, Quảng Bình.

  11/10/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Bộ Y tế ra chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID - 19

  Tình hình dịch Covid - 19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới, dịch bệnh tại nhiều quốc gia đã bùng nổ trở lại với tốc độ lây lan và số ca tử vong cao hơn trước sau khi nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội. Trong thời gian tới, dịch bệnh vẫn tiếp tục gia tăng ở một số quốc gia. Tại nước ta, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát với hơn 25 ngày không ghi nhận trường hợp mắc mới trong cộng đồng. Mặc dù vậy, nguy cơ dịch bệnh vẫn luôn thường trực, xuất hiện tâm lý lơ là, chủ quan trong cộng đồng và tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở y tế. Để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid - 19 trong thời gian tới, Bộ trưởng Bộ Y tế đã đưa ra các chỉ thị cụ thể:

  02/10/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thủ tướng ra công điện tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện 1300/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để duy trì vững chắc thành quả phòng, chống dịch, tạo cơ sở thúc đẩy các hoạt động phục hồi, phát triển nền kinh tế, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  25/09/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào


Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

 • Online: 22

 • Tổng lượt truy cập: 12005525

 • Hôm nay: 7291