• Nhân viên y tế nhặt được ví tiền, trả lại người bị mất

  Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Thu Hà, hộ lý khoa Sản đã nhặt được và trả lại 01 ví tiền của sản phụ để quên tại phòng bệnh của khoa.

  18/10/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Nhân viên y tế nhặt được ví tiền trả lại người bị mất

  Chiều ngày 23/07/2021, trong lúc đang làm nhiệm vụ, Bác sỹ Phạm Thị Cẩm Thơ và bác sỹ Nguyễn Thuý Anh, Khoa Răng Hàm Mặt đã nhặt được và trả lại cho người nhà bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và gần 2 triệu đồng tiền mặt để quên tại tầng 2, nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  26/07/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Nhân viên y tế trả lại ví tiền cho bệnh nhân đánh mất

  Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Hà, hộ lý khoa Ung bướu - YHHN, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nhặt được và trả lại 01 ví tiền có giấy tờ tuỳ thân và 2 triệu đồng tiền mặt của người nhà bệnh nhân để quên tại nhà vệ sinh trong phòng bệnh.

  14/07/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Nhặt được ví tiền, nhân viên y tế trả lại người mất

  Chiều ngày 24/06/02021, trong lúc đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Nguyễn Thị Hoa và điều dưỡng Phan Thị Mến Hải, Khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được và trả lại cho người nhà bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và 6 triệu đồng tiền mặt rơi ở chân cầu thang toà nhà A1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  25/06/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư khen ngợi Ban Giám đốc và Khoa Nội Tim mạch

  Ông Lê Anh Dũng (Thạch Yên, Thạch Hà) có người nhà điều trị tại Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong quá trình điều trị tại khoa đã nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình và nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ y bác sỹ " Họ đang làm rất tốt công việc của mình, xứng đáng với những gì mà xã hội tôn vinh. Qua lá thư này xin gửi tới Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà tĩnh và tập thể y bác sĩ Khoa Tim mạch lời cảm ơn cân thành. Chúc tập thể CBVC bệnh viện sức khoẻ hạnh phúc." Ông đã gửi thư khen ngợi và cảm ơn lãnh đạo bệnh viện, và Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

  26/05/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư khen ngợi Ban Giám đốc và Khoa Nội Tổng hợp

  Bà Lê Thị Dũng hiện đang công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh, vừa điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong quá trình điều trị tại khoa đã nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình và nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ y bác sỹ "Điều mà tôi trân quý nhất đó là ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi là những cử chỉ, lời nói, thái độ tôn trọng, ân cần, gần gũi, động viên, văn hóa ứng xử của các Bác sỹ, cán bộ, nhân viên Khoa đối với bệnh nhân, đây là liều thuốc tinh thần vô giá, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân an tâm, tin tưởng điều trị, vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng bệnh tật." Bà đã gửi thư khen ngợi và cảm ơn lãnh đạo bệnh viện, và Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

  02/04/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Nhặt được tiền, nhân viên y tế tìm người trả lại

  Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Hương, điều dưỡng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn nhặt được và trả lại tiền cho bệnh nhân Trương Công Trúc đang điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp.

  29/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Nhặt được ví tiền trong bệnh viện, nhân viên y tế tìm người trả lại

  Vừa qua, trong lúc làm nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân đi làm các dịch vụ cận lâm sàng, điều dưỡng Trương Thị Yến, hiện đang học việc tại khoa Khám bệnh Theo Yêu Cầu đã nhặt được và trả lại cho bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và gần 2 triệu đồng.

  29/10/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Nhặt được ví tiền, nhân viên y tế tìm người trả lại

  Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Thu Hà, hộ lý khoa Sản đã nhặt được và trả lại 01 ví tiền của người nhà sản phụ để quên tại phòng đón tiếp khoa.

  25/12/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Người bệnh nhận lại được tài sản khi đánh rơi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Sáng ngày 29/11/2019, chị Đinh Thị Hồng, hộ lý khoa Điều trị theo yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã nhặt được và trả lại tiền cho người nhà bệnh nhân đang điều trị.

  02/12/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Hai chiến sỹ công an Lộc Hà vượt đường xa hiến máu cứu người

  Sáng 22/10, ngay khi nhận được được thông tin từ BVĐK tỉnh Hà Tĩnh cần cấp thiết 2 đơn vị máu AB Rh(+) để cấp cứu cho bệnh nhân, 2 chiến sỹ Công an Lộc Hà là Bùi Quang Vũ và Nguyễn Thị Bảo Thi đã tức tốc vượt 20km đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hiến máu cứu sống bệnh nhân.

  22/10/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Cán bộ bộ y tế hiến máu cứu bệnh nhân

  Ngày 22/8, 2 cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong Câu lạc bộ ngân hàng máu sống đã tình nguyện hiến máu để cứu sống 1 bệnh nhân.

  22/08/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • 4 chiến sỹ Công an Hà Tĩnh hiến máu cứu người

  Sáng 31/5, ngay khi nhận được được thông tin từ BVĐK tỉnh Hà Tĩnh cần cấp thiết 4 đơn vị máu để cấp cứu cho bệnh nhân, 4 chiến sỹ Công an Hà Tĩnh đã kịp thời có mặt, hiến máu cứu người.

  31/05/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • BVĐK Tỉnh: Huy động bảy người cùng hiến máu cứu sống bệnh nhân nặng

  Bệnh nhân Dương Thị Th. 36 tuổi, địa chỉ xã Kỳ Ninh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh nhập viện trong tình trạng choáng, da xanh, niêm mạc nhợt nhạt, vã mồ hôi, mệt nhiều, đau khắp ổ bụng, mạch nhanh nhỏ, huyết áp 60/40 mmHg.

  06/05/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào


Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

 • Online: 20

 • Tổng lượt truy cập: 12407956

 • Hôm nay: 1962