• Nhân viên y tế nhặt được của rơi trả lại người làm mất

  Chiều ngày 29/04, trong lúc đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Hoàng Thị Huệ, Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bỏng đã nhặt được một chiếc ví tại Khoa, trong đó có hơn 4 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân.

  29/04/2022
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Nhặt được của rơi, nhân viên y tế trả lại người đánh mất

  Chiều ngày 18/04/2022, trong lúc đang làm nhiệm vụ, đồng chí Võ Duy Bằng, tổ bảo vệ phòng Hành Chính Quản trị đã nhặt được và trả lại cho bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền hơn một triệu đồng của bệnh nhân đánh rơi tại sảnh khám nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

  19/04/2022
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Nhân viên y tế nhặt được hơn 60 triệu đồng trả lại người đánh rơi

  Sáng ngày 27/12/2021, điều dưỡng Nguyễn Thị Mỹ Hảo, khoa Khám bệnh theo yêu cầu trong lúc làm nhiệm vụ đã nhặt được và trả lại cho bệnh nhân 01 chiếc ví cầm tay nam trong đó có hơn 60 triệu đồng để quên ở hàng ghế chờ tại Khoa.

  27/12/2021
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Nhân viên y tế nhặt được ví tiền, trả lại người bị mất

  Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Thu Hà, hộ lý khoa Sản đã nhặt được và trả lại 01 ví tiền của sản phụ để quên tại phòng bệnh của khoa.

  18/10/2021
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Nhân viên y tế nhặt được ví tiền trả lại người bị mất

  Chiều ngày 23/07/2021, trong lúc đang làm nhiệm vụ, Bác sỹ Phạm Thị Cẩm Thơ và bác sỹ Nguyễn Thuý Anh, Khoa Răng Hàm Mặt đã nhặt được và trả lại cho người nhà bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và gần 2 triệu đồng tiền mặt để quên tại tầng 2, nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  26/07/2021
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Nhân viên y tế trả lại ví tiền cho bệnh nhân đánh mất

  Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Hà, hộ lý khoa Ung bướu - YHHN, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nhặt được và trả lại 01 ví tiền có giấy tờ tuỳ thân và 2 triệu đồng tiền mặt của người nhà bệnh nhân để quên tại nhà vệ sinh trong phòng bệnh.

  14/07/2021
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Nhặt được ví tiền, nhân viên y tế trả lại người mất

  Chiều ngày 24/06/02021, trong lúc đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Nguyễn Thị Hoa và điều dưỡng Phan Thị Mến Hải, Khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được và trả lại cho người nhà bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và 6 triệu đồng tiền mặt rơi ở chân cầu thang toà nhà A1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  25/06/2021
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Thư khen ngợi Ban Giám đốc và Khoa Nội Tim mạch

  Ông Lê Anh Dũng (Thạch Yên, Thạch Hà) có người nhà điều trị tại Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong quá trình điều trị tại khoa đã nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình và nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ y bác sỹ " Họ đang làm rất tốt công việc của mình, xứng đáng với những gì mà xã hội tôn vinh. Qua lá thư này xin gửi tới Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà tĩnh và tập thể y bác sĩ Khoa Tim mạch lời cảm ơn cân thành. Chúc tập thể CBVC bệnh viện sức khoẻ hạnh phúc." Ông đã gửi thư khen ngợi và cảm ơn lãnh đạo bệnh viện, và Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

  26/05/2021
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Thư khen ngợi Ban Giám đốc và Khoa Nội Tổng hợp

  Bà Lê Thị Dũng hiện đang công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh, vừa điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong quá trình điều trị tại khoa đã nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình và nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ y bác sỹ "Điều mà tôi trân quý nhất đó là ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi là những cử chỉ, lời nói, thái độ tôn trọng, ân cần, gần gũi, động viên, văn hóa ứng xử của các Bác sỹ, cán bộ, nhân viên Khoa đối với bệnh nhân, đây là liều thuốc tinh thần vô giá, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân an tâm, tin tưởng điều trị, vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng bệnh tật." Bà đã gửi thư khen ngợi và cảm ơn lãnh đạo bệnh viện, và Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

  02/04/2021
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Nhặt được tiền, nhân viên y tế tìm người trả lại

  Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Hương, điều dưỡng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn nhặt được và trả lại tiền cho bệnh nhân Trương Công Trúc đang điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp.

  29/01/2021
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Nhặt được ví tiền trong bệnh viện, nhân viên y tế tìm người trả lại

  Vừa qua, trong lúc làm nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân đi làm các dịch vụ cận lâm sàng, điều dưỡng Trương Thị Yến, hiện đang học việc tại khoa Khám bệnh Theo Yêu Cầu đã nhặt được và trả lại cho bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và gần 2 triệu đồng.

  29/10/2020
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Nhặt được ví tiền, nhân viên y tế tìm người trả lại

  Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Thu Hà, hộ lý khoa Sản đã nhặt được và trả lại 01 ví tiền của người nhà sản phụ để quên tại phòng đón tiếp khoa.

  25/12/2019
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Người bệnh nhận lại được tài sản khi đánh rơi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Sáng ngày 29/11/2019, chị Đinh Thị Hồng, hộ lý khoa Điều trị theo yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã nhặt được và trả lại tiền cho người nhà bệnh nhân đang điều trị.

  02/12/2019
  Đăng bởi: Ban biên tập
 • Hai chiến sỹ công an Lộc Hà vượt đường xa hiến máu cứu người

  Sáng 22/10, ngay khi nhận được được thông tin từ BVĐK tỉnh Hà Tĩnh cần cấp thiết 2 đơn vị máu AB Rh(+) để cấp cứu cho bệnh nhân, 2 chiến sỹ Công an Lộc Hà là Bùi Quang Vũ và Nguyễn Thị Bảo Thi đã tức tốc vượt 20km đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hiến máu cứu sống bệnh nhân.

  22/10/2019
  Đăng bởi: Ban biên tập


Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

 • Online: 28

 • Tổng lượt truy cập: 13762186

 • Hôm nay: 3343